Sử dụng hóa đơn điện tử thay cho hóa đơn truyền thống đã trở thành một xu hướng thiết yếu cho tổ chức, doanh nghiệp. Áp dụng hóa đơn điện tử không những tiết kiệm ngân sách cho doanh nghiệp, giảm thiểu thủ tục hành chính mà còn nhanh chóng. Thế lên lựa chọn phần mềm hóa đơn điện tử  là phù hợp nhất cho doanh nghiệp hiện nay.

Một trong những nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử  uy tín, được Tổng cục Thuế chứng thực hiện nay không thể không nhắc tới Công ty TNHH dịch vụ Nhất Tín luôn giữ vững vị thế là đơn vị cung cấp giải pháp Hóa đơn điện tử và Hóa đơn xác thực uy tín, nhanh chóng và bảo mật được nhiều tổ chức, doanh nghiệp, công ty liên doanh lớn tin tưởng.

Phần mềm hóa đơn điện tử tối ưu nhất,tích hợp đầy đủ các tính năng giúp doanh nghiệp có thể giao dịch, in, xuất, nhận,gửi và quản lý được toàn bộ hóa đơn, đồng thời tích hợp thêm những tính năng hỗ trợ khác như tính năng hỗ trợ quản lý sản xuất, phần mềm kế toán,…Đồng thời, sẽ đảm bảo tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp 24/7, nhanh chóng giải quyết và hướng dẫn mọi vấn đề phát sinh.

Nhất Tín là nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử uy tín hiện nay.

Công ty TNHH dịch vụ Nhất Tín cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử tiện ích và tối ưu nhất, mang lại cho doanh nghiệp nhiều lợi nhuận đồng thời giảm thiểu những thủ tục hành chính phức tạp của hóa đơn giấy.

Các thủ tục phát hành hóa đơn điện tử

Thủ tục phát hành hóa đơn điện tử gồm 3 bước đơn giản nhanh chóng như sau:

Bước 1: Lập quyết định áp dụng hóa đơn điện tử (theo Mẫu số 1 Phụ lục của Thông tư 32)

Bước 2: Lập thông báo Phát hành hóa đơn điện tử (theo Mẫu số 2 Phụ lục của Thông tư 32)

Bước 3: Ký số vào hóa đơn điện tử  mẫu

Cả 3 thủ tục trên được gửi tới cơ quan thuế thông qua cổng thông tin điện tử hoặc có thể in ra gửi bằng bản cứng tới cơ quan thuế. Để thuận tiện, đỡ mất thời gian các thủ tục phát hành Hóa đơn điện tử được thiết lập cùng một lúc và gửi CQT 1 lần.


Back to top   Đăng ký Gọi ngay