Với nền kinh tế khó khăn như hiện nay, thị trường cạnh tranh gay gắt đã làm cho đầu óc các chủ doanh nghiệp phải đau đầu suy nghĩ chống chọi với thời gian khó khăn này. Bên cạnh đó luật thuế thì thay đổi đến chóng mặt, khiến cho các nhân viên kế toán không kịp xoay sở thế nào. Thậm chí đến hạn cuối đi nộp tờ khai thuế vẫn bị cán bộ thuế trả lại mà nhân viên không hiểu lý do tại sao? Hỏi thì được bảo tự đọc luật thuế. Nhưng đọc, hiểu và làm lại thì đi nộp tờ khai đã muộn và DN lại bị nộp phạt tiền thuế mà lẽ ra không đáng phải nộp. Hơn nữa mỗi DN có một hoạt động kinh doanh khác nhau nên để cập nhật kịp thời cho mô hình DN mình là điều không dễ nếu như không phải là kế toán chuyên nghiệp, am hiểu luật thuế.

Để tháo gỡ những khó khăn của DN gặp phải hiện nay hãy cùng với công ty TNHH dịch vụ Nhất Tín của  chúng tôi để có dịch vụ tư vấn kế toán tài chính tốt nhất.

  1. Đối tượng tư vấn kế toán tài chính

– Phòng kế toán doanh nghiệp

  1. Lĩnh vực tư vấn

Các vấn đề liên quan đến kế toán thuế tại đơn vị trong quá trình kê khai đến khi quyết toán thuế tại đơn vị

Cụ thế

  • Tư vấn cách quản lý sắp xếp hóa đơn chứng từ.
  • Tư vấn về thuế GTGT: từ việc cách kê khai, điều chỉnh các sai sót trong quá trình kê khai thuế, lập biên bản giải trình trong quá trình kê khai sai sót và tư vấn sự ảnh hưởng của việc kê khai thuế lên BCTC cuối năm.
  • Tư vấn về thuế TNCN: xử lý tất cả các vấn đề liên quan đến thuế TNCN như đăng ký mst, cân đối chi phí lương, các báo cáo liên quan đến thuế TNCN như bc thuế TNCN tháng, quý, QT thuế TNCN năm.
  • Tư vấn về thuế TNDN: Cân đối doanh thu, chi phí, đảm bảo tính hợp lý, hạn chế tối đa việc gạt bỏ chi phí hợp lý, tránh rủi ro nộp thuế TNDN cho DN sau này.
  • Tư vấn hệ thống sổ sách: tư vấn quản lý sổ sách chứng từ hàng năm, tư vấn cần in đầy đủ số sách kế toán cho DN, mở các loại sổ cần thiết phục vụ cho công việc QT thuế.
  • Tư vấn báo cáo tài chính: BCTC theo QĐ 15 và BCTC theo QĐ 48 và sử dụng tài khoản kế toán phù hợp với từng chế độ kế toán. Tư vấn chính xác về báo cáo TC
  • Tư vấn về mảng kế toán nội bộ của đơn vị:

3. Cam kết

– Khách hàng không phải lo lắng đến dịch vụ tư vấn kế toán tài chính hiện nay.


Back to top   Đăng ký Gọi ngay